4 món ăn vặt có lợi cho sức khỏe

4 món ăn vặt có lợi cho sức khỏe
Đăng bởi Orion Data Convert
vào ngày 15/02/2016

4 món ăn vặt có lợi cho sức khỏe

Thưởng thức những món ăn vặt như nho xanh, quả việt quất... nhiều protein, tươi ngon và không lo tăng cân.

Cơ thể sẽ có những lúc đưa ra báo động đói bụng không chính xác, việc đầu tiên khi cảm thấy đói là uống một ngụm nước và chờ vài phút thay vì ăn thả phanh những món ăn vặt yêu thích. Nguyên tắc để không bị tăng cân do ăn vặt là nên chọn thức ăn vặt ít đường, trái cây tươi thay vì thực phẩm đóng hộp.

images_1442479167_1442479174.jpg

Ảnh: Pinterest.

Nho xanh

Loại quả cung cấp nhiều năng lượng với lượng calo hợp lý để kìm chế cơn đói của bạn, đồng thời giàu vitamin. Ăn nho thay những loại bánh thông thường là sự lựa chọn hợp lý. Nho cũng dễ mang theo để ăn giữa buổi hay lúc tập luyện xong.

Sữa chua kết hợp quả việt quất

Cho quả việt quất vào trong sữa chua, trải những quả việt quất chín mọng đã được bao phủ bằng sữa chua lên giấy nướng, cho vào ngăn đông để có những “viên kẹo” ngon lành cho sức khỏe.

Sushi chuối

Trải đều một muỗng bơ đậu phộng trên lát bánh khoai lang, đặt quả chuối tươi ở giữa và cuộn tròn. Cắt thành những lát vừa ăn. Món ăn thơm bùi mùi bơ đậu phộng cung cấp lượng vitamin, protein, chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể.

Táo bơ đậu phộng

Cắt quả táo thành nhiều lát vừa ăn, trải đều một lớp bơ đậu phộng cùng rau quả sấy khô lên trên là đã có món ăn vặt giòn tan, thơm lừng mùi bơ và bổ dưỡng.

 Khánh Ly (Theo Blogilates)