Me thái nhập khẩu đang được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam

Me thái nhập khẩu đang được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam
Đăng bởi Orion Data Convert
vào ngày 29/01/2016

Mứt me thái đang dần chiềm ưu thế trong sản phẩm mứt Việt Nam

 

Hiện nay đang được đặt hàng nhập khẩu lượng lớn me khô Thái Lan để dùng làm nguyên liệu đóng mứt, hoặc bán bịch đóng gói từ 100gam đến 1000gam, đang được bán chạy trên thị trường Việt Nam và tại các hệ thống siêu thị giá cả vừa phải phù hợp với đối tượng tiêu dùng là các bạn nữ sinh, sinh viên và ở các cơ quan, khu công nghiệp.

"Liên tục nhập về mỗi lần khoảng 10-15 tấn me khô nhưng chỉ tiêu thụ trong khoảng 2-3 tuần là hết " theo ý kiến anh Quang ( 0937 655675) giám đốc một công ty xuất nhập khẩu cho biết. lượng đơn đặt hàng liên tục tăng trong những tháng cuối năm đặc biệt vào thời điểm chuẩn bị đóng gói mứt tết, hàng luôn khan hiếm vì vậy anh đã phải sang tận Thái lan nhờ người thu gom từ những người dân địa phương mới đủ cho những đơn hàng tại TP.HCM và Hà Nội ,vì vậy giá cũng khá cao khoảng 50 - 55.000 đồng/kg, trong khi tại các siêu thị ở Việt Nam bán với giá khoảng 75-90.000 đồng/kg. 

nhiều người liên tục gọi đến anh đặt hàng từ 2-5 tấn trong thời gian gần đây, do đã chủ động được nguồn hàng ổn định với giá cả phù hợp lên anh luôn đảm bảo đáp ứng đủ số lượng cho những đơn hàng sắp tời.